Phương Thức Thanh Toán

Phương Thức Thanh Toán Giao Nhận Hàng Hóa Tại Sương Linh Kiện Đà Nẵng

Phương Thức Thanh Toán Giao Nhận Hàng Hóa Tại Sương Linh Kiện Đà Nẵng. Hiên Sương vi tính đà nẵng kính gởi đến quý khách hàng phương thức thanh toán và mua hàng tại Sương Linh Kiện.

A. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG:

1. Quy trình giao nhận hàng:

Công Ty Hiên Sương hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc.
Đơn hàng của quý khách hàng sẽ được nhân viên Công Ty  Hiên Sương thông báo trước ngày giao hàng (bằng điện thoại & email). Khi nhận được thông báo này, quý khách vui lòng bố trí người nhận hàng tại địa điểm giao hàng.

2. Chi phí vận chuyển:

Công Ty Hiên Sương luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với mức giá cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi.
Công Ty Hiên Sương sẽ trao đổi cụ thể chi tiết với khách về các mức phí vận chuyển đơn hàng trước khi giao hàng.

3. Thời gian giao nhận hàng:

Công Ty Hiên Sương sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng theo thỏa thuận đặt hàng và giao hàng (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết). Thời gian giao hàng sẽ được tính kể từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.
Xin lưu ý rằng Công Ty Hiên Sương bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, phương tiện vận chuyển hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp trên.

B. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN:

Công Ty Hiên Sương luôn hướng đến việc cung cấp những trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng. Quý khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi 100% trước ngày giao hàng. Chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán như sau:

1. Chuyển khoản ngân hàng:

Quý khách vui lòng ghi rõ tên khách hàng hoặc tên công ty, nội dung thanh toán trong phần nội dung chuyển khoản rõ ràng theo hướng dẫn cụ thể của nhân viên tiếp nhận đơn hàng hoặc nhân viên quản lý thanh toán.

Số tài khoản sau:

VIETCOMBANK
NGUYỄN THỊ ÁNH SƯƠNG
004 1000 273318
AGRIBANK
NGUYỄN THỊ ÁNH SƯƠNG
2015 2060 56649

2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên phụ trách đơn hàng hoặc nhân viên quản lý thanh toán của Công Ty Hiên Sương.

Ngoài ra Quý khách có thể thỏa thuận hình thức thanh toán với Công Ty Hiên Sương để có hướng làm việc thuận lợi nhất cho Quý khách.

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi