Giám đốc sở 30 tuổi Lê Phước Hoài Bảo: Tôi đang bối rối

Ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, chia sẻ bản thân đang “bối rối” sau khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương công bố vi phạm của cá nhân và cha mình.
Sáng 17/12, Zing.vn đã liên hệ với ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam để lắng nghe những chia sẻ từ phía vị giám đốc sở xoay quanh kết luận vi phạm của ông mà Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa công bố vào chiều 16/12.

Ông Hoài Bảo cho hay bản thân và gia đình của ông lúc này đang “bối rối” sau khi kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKTTƯ) được công bố. “Lúc bối rối thế này, tôi không có tâm trạng để nói chuyện gì cả”, ông Hoài Bảo nói với Zing.vn và từ chối chia sẻ thêm.

“Theo quy trình xét cấp học bổng phải qua rất nhiều khâu, nhiều tổ chức thẩm định trước khi ban hành quyết định, không một cá nhân nào có thể áp đặt được”, ông Thanh khẳng định trên báo Người Lao Động khi được hỏi về nội dung kết luận cho rằng UBND tỉnh Quảng Nam quyết định cử ông Lê Phước Hoài Bảo đi học thạc sĩ ở nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước không đúng quy định.

Về việc ông Hoài Bảo bị đề nghị xóa tên khỏi danh sách đảng viên do không tham gia sinh hoạt Đảng trong thời gian đi học ở nước ngoài, cựu Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam cho rằng giữa con trai ông và chi bộ Đảng ở nông thôn chưa hiểu hết về nguyên tắc sinh hoạt Đảng chứ không phải ông Bảo có ý thức tổ chức kỷ luật kém, cố tình bỏ sinh hoạt.

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi